Hoạt động đổi quà - Vua trò chơi Online

Hoạt động đổi quà đã quay trở lại VTCO rồi anh em nha

Như bài viết trước anh em đã hiểu thời gian và khung giờ tham gia sự kiện này rồi đúng không nào ? Chắc anh em đang tò mò mục 1,2,3 như trong bài viết nhắc đến là gì . Bài này Lisa sẽ hướng dẫn cụ thể để anh em hiểu hơn về hoạt động này nha : 

Mục 1 : 

- Mục này hiển thị 2 loại bao gồm : 

+ Phiếu kì này : Là những phiếu anh em thu thập trong ngày đến trước 21h ngày hôm đó , sẽ được ghi nhận là phiếu kì này 

+ Phiếu kì sau : Là những phiếu anh em thu thập được từ sau khi quay thưởng của ngày hôm đó , đến trước 21h ngày kế tiếp .

Ví dụ cụ thể như sau : 

- Vào ngày 15/03 Lisa có cu thập được 02 vé , vé này Lisa nhận được khi đăng ngập trong ngày 15/3 và trong quá trình chơi Game được tăng level nên Lisa được tổng là 2 vé . 

- Sau thời gian quay thưởng của ngày 15/3 , Lisa tiếp tục chơi Game và nhận được thêm vé đổi quà , nhưng vé này sẽ được tính vào kì sau . Nghĩa là cho sự kiện đổi quà 21h ngày 16/03 

Mục 2 : 

- Đây là mục mã số đổi thưởng của anh em , khi nhận được phiếu đổi quà sẽ kèm theo mã số đổi thưởng . Hê thống sẽ ghi nhận mã này quay thưởng , nếu bạn may mắn có mã trùng với phần thưởng từ hệ thống , phần quà sẽ được gửi qua Mail trong Game đó nha . 

Mục 3 

- Đây là mục khá quan trọng , anh em sẽ theo dõi và cập nật thời gian cũng như ngày mở thưởng của mình thông qua đây . Ở mục này hiển thị thời gian và ngày mở thưởng của kì này , nên anh em lưu ý theo dõi và cập nhật chính các nhât nha . 

Nhanh tay thu thập vé đổi quà và tham gia đổi thưởng ngay nào anh em ơi <3