Hướng dẫn sử dụng Thẻ Quà Tặng

hướng dẫn sở hữu thẻ quà tặng cách dùng

Hướng dẫn sử dụng Thẻ Quà Tặng

Tại đây Lisa sẽ hướng dẫn mọi người cách để sở hữu thẻ quà tặng và sử dụng thẻ quà tặng như thế nào ??

Bước 1 : Vào cửa hàng thẻ quà tặng: 

 

 

Tại đây, sẽ hiển thị các loại thẻ quà tặng đa dạng, anh em có thể tha hồ chọn loại yêu thích và bấm [MUA] để sở hữu vật phẩm

Bước 2: Người chơi sẽ chọn số lượng thẻ quà tặng(1), ở phần này người chơi có thể bấm (+) hoặc (-)  hoặc điền trực  tiếp để tùy chỉnh số lượng, sau đó kiểm tra kỹ thông tin tổng số xu  để mua vật phẩm (2) và bấm mua (3) để sở hữu:

Sau khi bấm mua, màn hình sẽ hiện lên thông báo thành công và chỉ dẫn đến  khu vực chứa thẻ quà tặng đã mua, lúc này người chơi chỉ cần bấm  [XÁC ĐỊNH] để hoàn tất.

Bước 3: Đến Balo để sử dụng  thẻ ngay thôi

Để vào balo , mọi người bấm t Khác ở sảnh chính => Balo nhé 

Bước 4:  Vào Balo => Chọn loại quà để xem quà đã mua

Tai đây sẽ hiển thị các thẻ quà tặng và số lượng hiện tại bạn đang sở hữu. Bấm vào thẻ quà tặng để sử dụng nhé.

Bước 5: Thẻ sẽ hiển thị giải thích chức năng phương thức sử dụng của từng loại thẻ quà tặng, bạn bấm chọn Sử dụng thẻ để dùng ngay nhé

Bước 6: Màn hình sẽ hiện lên bảng thông tin sử dụng thẻ, bạn cần điền nickname người sử dụng (người mà bạn muốn tặng thẻ), tai đây bạn cũng có thể ghi nickname của chính mình để tặng quà cho bản thân nhé <3. Tiếp theo , chỉ cần bấm xác định để hoàn tất.

Bước 7: Sử dụng thẻ thành công, thẻ quà tặng sẽ phát ra hiệu ứng đặc biệt cực thích mắt và hiển thị tại avatar nhân vật !

Mỗi loại thẻ quà tặng sẽ có hiệu ứng đặc biệt riêng~

Vậy là hoàn tất rồi nè!

ahh, Lisa có một lưu ý to to đây:

Nhân vật đạt cấp 30 trở lên mới có thể mua và tặng quà nhé!

Mọi người còn chờ gì mà không vào trải nghiệm ngay đi ạ! Đảm bảo sẽ cực bất ngờ, cảm xúc dạt dào với tính năng này đó ạ!